5 bí quyết giúp anh em thoát khỏi khu vực Friendzone

Thà không gặp không gỡ, chứ ở bên cạnh người mình thích mà không thoát khỏi friendzone thì nó “tù” lắm anh em ạ.

Friendzone chính là cách mà phụ nữ sử dụng nhiều nhất để thao túng các gã trai si tình. Họ giữ chúng ta bên cạnh họ, nhưng không yêu, không hẹn hò và chắc chắn là không sex thậm chí tệ hơn là không hề tôn trọng nữa, thỉnh thoảng bố thí cho chút thính độc.

Thoát khỏi Friendzone dường như là một sứ mệnh mà đàn ông hiện đại buộc phải thực hiện dẫu sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

5 bí quyết giúp anh em thoát khỏi khu vực Friendzone

Nếu anh em không đủ tinh tế và kinh nghiệm thì hoàn toàn có thể dẫn đến tình trạng “Người yêu thì không có mà tình bạn thì cũng chẳng còn”. Đây là tình hình chung, nhưng tình trạng của mỗi anh em lại khác nhau, thôi thì cứ thử qua 5 nguyên tắc dưới đây xem hiệu quả đến đâu, cùng lắm thì có thêm một cô em gái, em kết nghĩa hoặc bạn thân …

Đàn ông bản lĩnh phải làm chủ cuộc chơi

1. Đàn ông bản lĩnh phải làm chủ cuộc chơi

Anh em nên ghi nhớ một điều đó là nhiệt tình quá mức sẽ chỉ khến cho các nàng cảm thấy bạn nhàm chán thậm chí là phiền phức. Sau đâu là một số dấu hiệu cho thấy anh em đang là kẻ bị động trong cuộc chơi:

  • Anh em cảm thấy phát điên lên vì không nhận được tin nhắn phản hồi từ nàng
  • Anh em vồ vập lấy cái điện thoại khi nhận được một tin nhắn trả lời vô hồn của nàng
  • Anh em sẵn sàng lao đến như một con thiêu thân khi nhận được một lời nhờ vả
  • Anh em đồng ý quá nhanh với yêu cầu từ các nàng … vân vân và mây mây

Hay trở thành một người đàn ông bản lĩnh theo đúng cái cách mà các nàng từng đối sử với anh em ta. Hãy thử từ chối những yêu cầu vô lý từ các nàng, nếu anh em đang bận hãy để cho cô ấy đợi tin nhắn trả lời của bạn… Điều quan trọng nhất đó là anh em phải thật sự bình tĩnh và tỉnh táo để phân tích xem các nàng đang muốn gì, nghĩ gì. Đừng tự biến mình thành con bò để họ thích dắt đi đâu thì dắt. Anh em sẽ là người cầm trịch cuộc chơi của cả mối quan hệ này, hãy tập làm quen với nó ngay từ lúc ban đầu.

Người đàn ông trưởng thành sẽ cực kì cuốn hút

2. Người đàn ông trưởng thành sẽ cực kì cuốn hút

Chẳng cô gái nào muốn làm bảo mẫu cho anh em đâu, anh em hãy cho cô ấy thấy anh em là một người đàn ông trưởng thành và chững trạc. Không ai dám đánh giá thấp một người đàn ông trưởng thành cả. Nhưng chúng ta tuyệt đối không được tỏ ra mình là người quyền lực kể cả khi mình đang có nó trong tay. Có thể anh em ta có một bề ngoài bình thường nhưng hãy cho nàng thấy chúng ta không hề đơn giản như vẻ bề ngoài bình thường đó.

Đầu tư vào phát triển bản thân, chăm chút ngoại hình một chút, không cần quá bóng bảy nhưng phải chỉnh chu. Các cô gái chỉ thật sự bị đổ gục trước những người tài giỏi hơn mình. Nếu làm được điều trên nhiều khi anh em đã thoát được ra khỏi vùng friendzone từ khi nào không hay ấy chứ.

Hãy trở thành một người đàn ông thú vị

3. Hãy trở thành một người đàn ông thú vị

Nhiều chàng trai luôn tự ti và cảm thấy mình thật vô vị, vậy thì làm sao để các nàng cảm thấy chúng ta thú vị được chứ. Câu trả lời rất đơn giản, tự tin chính là chìa khoá giúp anh em mình trở nên thú vị trong mắt các nàng. Nhưng nhớ là tự tin chứ không phải phải là tự phụ, tự kiêu, khoe khoang.

Hãy làm mới bản thân hàng ngày như đổi kiểu tóc, sửa lại dáng đi, ủi quần áo thẳng ngay nếp, sử dụng một chút nước hoa nam tính. Anh em nên học thêm một chút tài lẻ như đàn hát … Việc trở thành người đàn ông thú vị không phải chỉ trong ngày một ngày hai, anh em nên học cách làm mới bản thân mình một chút.

Vượt qua các bài kiểm tra của nàng

4. Vượt qua các bài kiểm tra của nàng

Các cô gái rất thích trò này, liên tục bày ra mấy trò kiểm tra tư tưởng vớ vẩn để đảm bảo những gã trai xung quanh mình luôn ở trong tầm kiểm soát.

Anh em phải tỉnh táo trước khi đưa ra câu trả lời phù hợp. Nguyên tắc chung là không được thể hiện rằng cô ấy đang khiến mình “bấn loạn”.

Anh em lưu ý, Nếu đôi khi nàng có nói gì đó “lạ lạ” thì cũng đừng vội mừng, khi đang ở trong khu vực friendzone thì mọi lời ngọt ngào ong bướm của các nàng đều là thính độc hết, không phải khoai bở đâu.

Vượt rào và về đích

5. Vượt rào và về đích

Tất cả những nguyên tắc phía trên sẽ trở thành vô nghĩa nếu anh em mình không dám vượt rào để về về đich. Anh em ta luôn có một sự lo sợ “đánh rắn động cỏ, bứt dây động rừng”, tức là một bước tiến nhẹ của anh em sẽ khiến các nàng chạy xa hàng cây số.

Không, Tôi khẳng định với anh em luôn là điều này sẽ không xảy ra, những cô gái luôn mong muốn càng nhiều vệ tinh bên cạnh mình càng tốt. Anh em mình là một trong số nhiều những vệ tinh đang điên cuồng quay quanh nàng. Nhưng chẳng ai mà tự nhiên lại đi vứt bỏ một vệ tinh đang quay quanh mình cả. Lon nước uống xong người ta vẫn còn giữ lại cái vỏ để bán ve chai mà.

Hãy cứ thử táo bạo một chút, mạnh dạn thoát khỏi vùng an toàn bạn bè và anh em sẽ nhanh chóng nhận được phần thưởng xứng đáng. Cùng lắm là có thêm một đứa em gái thôi mà, chúc anh em thành công.

Thành công hay thất bại nằm ở chiến thuật